“Trái tim người Hà Nội ”

Năm ra mắt : 2022
Kịch bản : Phùng Nguyễn
Đạo diễn: NSƯT Phùng Tiến Minh
Diễn viên chính: Tiến Lộc, Thuỳ Dương, Chí Nhân, Thuỳ Dương, Mạnh Hưng, Hồng Liên, Trần Thanh, Đặng Tùng, Tiến Huy, Hoàng Dương, Công Đại….

Nội dung vở diễn

* Vở diễn được cảm tác từ tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng “Nỗi buồn chiến tranh” của nhà văn Bảo Ninh. Là cuốn tiểu thuyết tiếng Việt được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất thế giới, được xuất bản trên nhiều nước và tái bản hàng chục lần, là tác phẩm được đưa vào giảng dạy tại các trường Đại học Mỹ và một số nước khác. Là tác phẩm có sức ảnh hưởng và được cộng đồng quốc tế đặc biệt quan tâm và yêu thích.
 
* Một tác phẩm viết về chiến tranh với lối viết và cách nhìn mới lạ. Đây không chỉ là cuộc chiến ở Việt Nam mà là cuộc chiến chung của toàn nhân loại. Đây là lý do mà bất cứ ai, bất cứ dân tộc nào cũng yêu thích và đồng cảm với tác phẩm.
 
*Vở diễn sẽ đưa khán giả quay ngược lại không gian, thời gian, ngược lại những năm tháng chiến tranh để sống lại những năm tháng hào hùng ấy, để gặp lại những người lính trẻ, để biết họ đã sống, đã yêu, đã lựa chọn đường đi cho dù đúng, dù sai thì đó vẫn là một hành trình không thể thay đổi trong cuộc đời của họ. 

Mua vé