“Không gục ngã”

Năm ra mắt : 2022
Kịch bản : Nguyễn Đăng Chương
Đạo diễn: NSƯT Phùng Tiến Minh
Diễn viên chính: Quang Minh, Mạnh Cường, Diễm Hương, Việt Dũng, Tiến Huy, Thân Thương, Hoàng Vũ, Huyền Thạch, Duy Hưng, Xuân Hiển, Trần Thanh, Công Đại, Triều Dương, Trương Hoàng, Thu Hiền, Yến My ...

Nội dung vở diễn

Phòng chống tội phạm ma túy là cuộc chiến đầy gam go và thử thách, nóng bỏng và khắc nghiệt nhất là đối với những chiến sĩ trực tiếp tham gia điều tra, khám phá vụ án, phải cải trang thành dân chơi để thâm nhập vào các đường dây, ổ, nhóm ma túy. Họ phải sống cùng, ăn cùng và sinh hoạt cùng các đối tượng nghiện hút, nhiều lúc buộc phải sử dụng cả ma túy, thậm chí là bị nghiện, phơi nhiễm HIV/AIDS....Những chuyên án bí mật, bất ngờ, những tình huống cân não, đối đầu nghẹt thở, những máu và nước mắt.... đó là những thời khắc sinh - tử cận kề luôn tiềm ẩn những rủi ro, nguy hiểm mà không thể lường hết được.
 
Phía sau những chiến công, những vinh quang thầm lặng là những bão tố và sóng gió ập đến khi họ bị nghiện ma túy. Họ sẽ phải đối diện với gia đình, vợ con, bạn bè, người thân và xã hội ra sao? Liệu họ có tiếp tục được tham gia phá án? Cuộc sống của họ sẽ ra sao và họ sẽ phải lựa chọn dừng lại hay bước tiếp???
 
Trân trọng kính mời quý khán giả đón xem hành trình của những "khắc tinh" tội phạm ma túy trong chuyên án đặc biệt KHÔNG GỤC NGÃ.

Mua vé Xem trailer