“Kẻ trộm”

Năm ra mắt : 2019
Kịch bản : Lê Quý Hiền
Đạo diễn: NSƯT Thu Hạnh
Diễn viên chính: NS Thiện Tùng, NS Thanh Tùng, NS Ngọc Quỳnh, NS Hoàng Sơn, NS Diệu Linh, NS Chí Nhân, NS Thuỳ Linh, Việt Dũng, Xuân Hồng, Thu Hằng, Thu Nguyệt, Trần Thanh, Trọng Lân, Duy Hưng, Hoàng Vũ, Thị Thanh, Xuân Hiển ... và tập thể nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội trình diễn.

Nội dung vở diễn

Một kẻ trộm tự nhận là đã vào phòng Chủ tịch tỉnh lấy trộm năm tỉ và đến công an tự thú. Thế nhưng, kẻ bị hại là ông Chủ tịch lại chỉ nhận mình mất năm triệu và tìm mọi cách kể cả mất tiền để công an cho qua mọi chuyện. Trong con mắt nhìn nhận của con gái ông Chủ tịch, kẻ trộm đó lại là người tử tế và là ân nhân của cô.Và anh người yêu của con gái ông Chủ tịch, đồng thời lại chính là cảnh sát điều tra vụ án này sẽ phải đứng giữa sự lựa chọn: người yêu và bố người yêu? Có nên tiếp tục đào sâu tìm hiểu điều tra vụ án? Có nên phơi bày sự thật hay im lặng để đổi lấy tình yêu và một đời êm ấm?

Cuối cùng thì ông Chủ tịch mất năm triệu hay năm tỉ? Tên trộm bị tâm thần, bị ảo giác hay có mục đích gì khi lấy trộm năm tỉ rồi lại đi đầu thú? Người cảnh sát trẻ ấy sẽ lựa chọn ra sao khi một bên là bố vợ tương lai, là người yêu, là tương lai của mình và một bên là sự minh bạch, rõ ràng và sự thật cần được sáng tỏ? 

Đâu là sự thật? Ai mới là kẻ trộm thật, kẻ trộm giả? Ai mới là người bị tâm thần thật? 

Tất cả sẽ được khắc họa rõ nét trong vở diễn "Kẻ trộm" của Nhà hát kịch Hà Nội! 

Mua vé