“Đứa con tội phạm ”

Năm ra mắt : 2017
Kịch bản : Nhà viết kịch Lê Chí Trung
Đạo diễn: NSND Doãn Hoàng Giang
Diễn viên chính: NS Phú Thăng, NSƯT Bích Thuỷ, NSƯT Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, Ngọc Quỳnh, Thiện Tùng, Mạnh Hưng, Thuỳ Dương, Trọng Lân, Thuý An, Thuỳ Anh ... cùng tập thể nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội trình diễn

Nội dung vở diễn

“Đứa con tội phạm” lấy bối cảnh của cuộc sống hiện đại, câu chuyện xảy ra xoay quanh gia đình ông Kim – Thứ trưởng có cậu quý tử độc nhất vì những bất mãn với gia đình mà có lối sống ngang ngược, bất cần. Chính lối sống “công tử con quan” đó của Nam đã gây ra tai nạn khủng khiếp cho Vũ Lê Thái – Một nghệ sĩ múa nổi tiếng.

Ông Kim đau khổ và giằng xé nội tâm khi phải đứng trước sự lựa chọn đưa con trai duy nhất của mình ra đầu thú hay sẽ thoả hiệp với tội ác để con trai được thoát tội. Tình phụ tử là điều thiêng liêng và đôi khi nó khiến ông lạc hướng trước sự lựa chọn giữa “đúng” và “sai”. “Tội ác không bị trừng phạt, không bị ngăn chặn thì tội ác sẽ vẫn có đường lấn tới. Luật pháp không phải chỉ dành riêng cho những người dân đen thấp cổ bé họng phải chịu đựng. Mà luật pháp phải dành cho tất cả, dành cho cả những đứa con ông cháu cha, những kẻ quyền thế.”. Đó chính là thông điệp mà vở “Đứa con tội phạm”  muốn truyền tải tới khán giả.

Mua vé Xem trailer