Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

08h30 ngày 27/12/2019 tại Rạp Công Nhân, Nhà hát Kịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát (1959-2019) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cùng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong không khí hân hoan và xúc động, hàng trăm các thế hệ Nghệ sĩ, diễn viên và CBNV các thời kỳ đã tụ hội về Nhà hát Kịch Hà Nội để cùng ôn lại quá khứ hào hùng vẻ vang và chào đón một tương lai mới, một diện mạo và định hướng mới của Nhà hát.

Tại buổi lễ, Giám đốc NSND Trung Hiếu đã phát biểu: "Hôm nay tại buổi lễ này, tôi trân trọng giới thiệu đến quý vị đại biểu, các bậc tiền bối và toàn thể nghệ sĩ diễn viên, CBNV Nhà hát Kịch Hà Nội một diện mạo mới của Nhà hát. Đó chính là Logo mới, website mới và Bộ nhận diện thương hiệu của Nhà hát. Lấy cảm hứng từ kiến trúc mái vòm cũ của Nhà hát được thiết kế mới, Logo mới của Nhà hát giống như một vầng thái dương bừng sáng lúc bình minh, tựa như niềm hy vọng mãnh liệt của toàn thể Nhà hát vào một tương lai xán lạn của nền Kịch nói nước nhà sẽ sớm quay trở lại thời kỳ vàng son rực rỡ.
Tôi tin rằng, với truyền thống sẵn có và bề dày nghệ thuật của Nhà hát Kịch Hà Nội, với ngọn lửa truyền nghề đầy đam mê và không bao giờ lụi tắt mà các bậc tiền bối cha anh đã truyền lại, cùng tình yêu nghề, tình yêu dành cho mái nhà chung Kịch Hà Nội, những thế hệ nghệ sĩ, diễn viên và CBNV sẽ luôn sẵn sàng vượt qua những thử thách và khó khăn sắp tới đê tiếp tục tỏa sáng và viết tiếp những trang lịch sử đáng tự hào của Kịch Hà Nội trong những năm tháng tiếp theo..." (Trích đoạn)

Và sau đây, xin kính mời Quý vị khán giả cùng xem những hình ảnh của buổi Lễ Kỷ niệm:

Nhà hát Kịch Hà Nội./.