Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020

09h30 sáng ngày 15/01/2020 tại Rạp Công Nhân, Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020. Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần tích cực, chủ động của cán bộ, viên chức và người lao động trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao; Xây dựng và phát động phong trào thi đua giữa cá nhân, tập thể; Là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển đơn vị. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thúy Bình - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Pháp chế Sở VH&TT Tp.Hà Nội; đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội, Ủy viên Ban Chấp hành Công Đoàn Sở VH&TT TP.Hà Nội; đ/c Nguyễn Đình Tiến - Chuyên viên Phòng Tổ chức Pháp chế Sở VT&TT TP.Hà Nội. Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã có bài phát biểu báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tại Hội nghị, các cán bộ, viên chức và các nghệ sĩ đã có những ý kiến đóng góp tích cực vào Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Đ/c Trung Hiếu đã trao tặng Danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2019 cho các cá nhân và các tập thể có thành tích xuất sắc. 

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu đã trao bằng khen cho các cá nhân đạt Danh hiệu  "Chiến sĩ thi đua cơ sở" 

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở VH&TT TP.Hà Nội cho các cá nhân xuất sắc

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở VH&TT TP.Hà Nội cho các tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến năm 2019"

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Thị Thu Huyền - Ủy viên BCH Công Đoàn Nhà hát đã lên phát động phong trào thi đua năm 2020. Ban thư ký đọc thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, hiệu quả và đạt được thống nhất trong toàn thể Nhà hát. 

Nhà hát Kịch Hà Nội./.